โลโก้ของ - HOTEL DE GmbH  
 
 
  ภาพรวม    |    สำหรับผู้ที่เดินทางเพื่อดำเนินภาระทางธุรกิจ    |    สำหรับ Travel Manager  

ยินดีต้อนรับเข้าสู่ hotelinfo!
สําหรับบริษัท
ลูกศรหากมีคำถาม ติดต่อ กับเรา!ประหยัดค่าใช้จ่ายทางโรงแรมให้กับบริษัทของท่าน!
ไม่ว่าท่านจะเดินทางในฐานะพนักงานหรือเจ้าของบริษัทมากน้อยเพียงใด ท่านจะได้รับสิทธิประโยชน์จากการร่วมมือกับ hotelinfo เสมอ
 • เลือกใช้ ราคาพิเศษสําหรับลูกคาจากบริษัท (Corporate Discount) และประหยัดไปกับราคาที่ถูกกว่าสำหรับผู้ที่เดินทางเพื่อประกอบการทางธุรกิจจากโรงแรมที่ร่วมมือกับเรา ท่านจะสามารถ ประหยัดค่าใช้จ่ายได้อย่างมากกับ hotelinfo

 • เบอร์โทรฟรีระหว่างประเทศ: ทางเราพร้อมที่จะให้ความช่วยเหลือท่านตลอด 24 ชั่วโมง

 • การยกเลิกโดยไม่เสียค่าธรรมเนียมใด ๆ: หากท่านไม่สามารถเข้าพักที่โรงแรมที่ท่านจองไว้แล้วได้ ท่านสามารยกเลิกโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ เพิ่มเติม

 • การคนหาในพื้นที่ขอบเขต: จองโรงแรมใกล้ ๆ ที่อยู่ของจุดหมายปลายทางของท่าน


ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับจำนวนการจองของบริษัมของท่าน ท่านสามารถเข้าสู่

 หมวดสำหรับ ผู้ที่เดินทางเพื่อประกอบการทางธุรกิจ
 หมวดสำหรับ Travel Manager
  ความคิดเห็นของลูกค้าของเรา:

 • คุณ Dirk Gerdom, หัวหน้าฝ่ายการจัดการการเดินทางระหว่างประเทศแห่งบริษัท SAP AG
  คุณ Gerdom"การใช้งานที่ง่ายดาย ขั้นตอนการจองที่ประสบผลอย่างรวดเร็ว และการให้ความช่วยเหลือด้านการนำนโยบายการเดินทางของเราไปปฏิบัติในระดับสากล: เป็นเหตุผลต้น ๆ ที่สำคัญที่เราตัดสินใจเลือก hotel.de. กระแสการยอมรับอย่างดีในกลุ่มพนักงานของเราและการประหยัดค่าใช้จ่ายที่ได้รับหลังจากที่เริ่มใช้บริการเพียงระยะหนึ่งเท่านั้นยังช่วยย้ำให้เราเห็นอีกว่าเราได้ตัดสินใจถูกต้องแล้ว"
 • คุณ Anja Schaper, หัวหน้าฝ่ายการจัดการการเดินทางระหว่างประเทศแห่งบริษัท E.ON AG
  คุณ Schaper"การดำเนินการด้านการโรงแรมของเราเดินวนหลงทางในป่าอยู่นาน ทาง E.ON จึงได้ตัดสินใจเลือกนำระบบการจองหองพักของ hotelinfo มาใช้ เพื่อที่จะสร้างความโปร่งใสและลดค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ลง กลุ่มราคาตามสัญญาของ E.ON สำหรับปี 2011 จูงใจเราทั้งในแง่ของคุณภาพและเวลา เพราะรับประกันว่า เราจะสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายได้ทันทีตั้งแต่ต้นปี และสร้างความเชื่อมั่นยอมรับระบบการจองหองพักในหมู่ผู้ท่องเที่ยวเดินทางของเราอย่างถาวรได้มากขึ้น"
 • คุณ Gerd Niessner, Dipl.-Volkswirt, แห่งบริษัท Adolf Würth GmbH & Co. KG
  คุณ Niessner"ความสามารถในการค้นหาโรงแรมในละแวกที่ตั้งของบริษัทของเรา การรับประกันราคาที่ตกลงไว้ตามสัญญา และหลักการ Best-Buy ถือเป็นเหตุผลสำคัญ: หลังจากที่ใช้บริการกับ hotelinfo ได้เพียงชั่วครู่ ทางเราก็สามารถประหยัดค่าใช้จ่ายได้อย่างเห็นได้ชัด"
 • คุณ Marion Bademann ฝ่ายการจัดการการเดินทางระหว่างประเทศแห่งบริษัท Compuware GmbH
  คุณ Bademann"ความสะดวกสบายอย่างยิ่งกับบริการของ hotelinfo ก็คือ หน้าการใช้งานสำหรับผู้ใช้ที่เข้าใจง่าย การเสนอข้อเสนอต่าง ๆ ที่ชัดเจน และการให้บริการอย่างยอดเยี่ยม รวมทั้งทางโทรศัพท์"
 • คุณ Heike Driess ผู้จัดการฝ่าย Key Account แห่งบริษัท Clarins GmbH
  คุณ Driess"การผสมผสานระหว่างการคนหาในพื้นที่ขอบเขตด้วยตนเองกับแผนที่แบบอินเตอร์แอคทีฟช่วยสร้างความสะดวกให้อย่างมาก: นอกจากจะสามารถจองโรงแรมใกล้ ๆ ที่อยู่ของจุดหมายปลายทางที่ต้องการแล้ว แผนที่ของ hotelinfo ยังเสนอภาพรวมของที่ตั้งและละแวกใกล้เคียงให้เห็นอีกด้วย"
 • คุณ Olaf Schellenberg ประธานฝ่าย Controlling แห่งบริษัทหุ้นส่วน Ingram Micro Holding GmbH จำกัด
  คุณ Schellenberg"เพราะการใช้งานที่ง่ายดายและคุณภาพการให้บริการอย่างเต็มที่ hotelinfo จึงได้รับการยอมรับอย่างดีและรวดเร็วในกลุ่มพนักงานของเรา และเมื่อผสมผสานเข้ากับหลักการ Best-Buy และสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมอื่น ๆ อีกมากมาย ทางเราจึงสามารถประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายได้ในระดับสูง ซึ่งถือเป็นการประหยัดด้านการเงินอย่างแท้จริง!"
 • คุณ Vera Ljucovic ผู้ช่วยผู้บริหารแห่งบริษัท telegate MEDIA AG
  คุณ Ljucovic"ทางเราถูกใจอย่างมากกับกระบวนการการจองที่สะดวกและเป็นมิตรกับผู้ใช้ และเนื่องจากบริการที่ดีและรวดเร็ว กระบวนการการยกเลิกก็เป็นไปอย่างง่ายดายอีกด้วย และที่ดีที่สุดก็คือ: ด้วยข้อเสนอของอัตราส่วนลดอย่างเต็มที่ เราจึงสามารถประหยัดเงินได้อีกก้อนโตเมื่อเปรียบเทียบกับการจองโดยตรง!"
 • คุณ Piero Belsito หัวหน้าแผนกการเดินทางเพื่อประกอบกิจการทางธุรกิจแห่งบริษัท Swisscom Immobilien AG
  คุณ Belsito"hotelinfo เสนอสิทธิประโยชน์หลากหลายในการใชงานสำหรับลูกค้าจากบริษัท เช่น สถิติ MIS ได้นำเสนอศักยภาพในการควบคุมและวิเคราะห์ เพื่อช่วยให้ประสิทธิภาพในการจัดการด้านการเดินทางเพิ่มขึ้นจริงได้"
 • คุณ Jacqueline Möller แห่งบริษัท IT2 Solutions AG
  คุณ Moeller"เราเลือก hotelinfo ให้เป็นเครื่องมือการจองโรงแรมที่ไร้การผูกมัดกับสถานที่ให้แก่ฝ่ายที่ปรึกษาของเรา ซึ่งจะต้องเดินทางไปให้คำแนะนำแก่ลูกค้าของเราให้ถึงที่ เราดีใจที่สามารถใช้ hotelinfo ได้ ซึ่งเป็นเครื่อมือทางออนไลน์ที่สามารถช่วยประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายได้มาก

ICP-Licence: 沪ICP备10026152号